กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้จัดทำโครงการร้านอาหารสะอาดปลอดภัยและลดใช้โฟม เพื่อปลูกจิตสำนึกการมีส่วนร่วมรับผิดชอบในการใช้เครื่องปรุงอาหารและภาชนะอาหารที่สะอาดปลอดภัย ลดปัญหาขยะมูลฝอยเป็นแหล่งสัตว์นำโรค ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมจากการกำจัดขยะโดยร่วมมือของทุกภาคส่วน และเพื่อลดการใช้โฟมและพลาสติกบรรจุอาหารที่ก่อให้เกิดโรค กลุ่มเป้าหมายจำนวน 50 คน  เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบ้านดอน 

        

  

  

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page

เทศบัญญัติ/ข้อบัญญัติ